Ước mơ thành cầu thủ chuyên nghiệp của MC Tuấn Tú (Phần 2)

Đã từng là cầu thủ trẻ triển vọng ở vai trò thủ môn của câu lạc bộ Hà Nội và Thủ Công, MC Tuấn Tú cho biết anh rất tiếc khi mình không thể theo đuổi đam mê và ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng U16 Thể Công và dành được chức vô địch toàn quốc, sau đây Tuấn Tú được thi đấu ở U19 Thể Công. Đây là một trong những thành công lớn và sự tự hào của anh. Với vị trí này, anh ngày càng chạm đến giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong lần đá với đội tuyển trẻ Singapore anh không may gặp phải chấn thương ở bả vai và phải giã từ sự nghiệp bóng đá, chấm dứt ước mơ từ thuở bé.  

Với chấn thương trên, có lẽ bóng đá Việt đã mất đi một thủ môn tài năng nhưng bù lại showbiz Việt lại có một chàng MC đầy duyên dáng và truyền hình Việt có thêm 1 diễn viên tài năng. Bước sang 1 lĩnh vực mới, anh đã xây dựng được cho mình một sự nghiệp khá thành công và khẳng định được dấu ấn của mình ở mảng nghệ thuật. Khán giả không thể quên được anh trong vai trò là MC của Chiếc nón kỳ diệu hay vai diễn ông bố cực phong cách trong Về nhà đi con.

Giờ đây, trong vai trò là MC của chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020, anh cho biết niềm đam mê bóng đá vẫn luôn cháy trong trái tim anh. Được làm MC chương trình này lại thổi bùng lên ngọn lửa đam mê thời thơ bé và cho anh có cơ hội được gặp lại những danh thủ nổi tiếng ngày xưa, được nhìn các em nhỏ trên sân cỏ với ước mơ và tình yêu bóng đá hệt như anh ngày xưa.