Ước mơ thành cầu thủ chuyên nghiệp của MC Tuấn Tú (Phần 1)

MC Tuấn Tú nhận được khá nhiều cảm tình từ khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng lối dẫn chương trình duyên dáng. Anh còn là một nam diễn viên và gần đây nhất gây dấu ấn với vai diễn trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con.

Hiện tại anh là MC của chương trình Cầu thủ nhi 2020 – một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá dành cho trẻ em. Năm 2020 là năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm phát sóng. Chương trình là một sân chơi thú vị để tìm kiếm những cầu thủ trẻ triển vọng cho bóng đá nước nhà.

Ít ai biết, MC Tuấn Tú cũng từng là một cầu thủ. Anh đã từng nằm trong đội tuyển trẻ của 2 câu lạc bộ bóng đá đình đám và nổi tiếng nhất của Việt Nam thời ấy là Hà Nội và Thể Công. Rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đã từng là đồng đội của MC Tuấn Tú như danh thủ Nguyễn Hồng Sơn hay Cao Sỹ Cường, Trần Hải Lâm. Những cầu thủ nói tiếng và tài năng hiện nay cũng được sản sinh ra từ 2 lò luyện trẻ này điển hình nhất là Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu hay Đức Huy.

Chia sẻ về đam mê bóng đá, MC Tuấn Tú cho biết anh đặc biệt yêu thích bóng đá từ bé và nuôi dưỡng ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi lớn lên. Anh thường theo chân bố đi xem bóng đá tại các sân vận động Hàng Đẫy, Cột Cờ và luôn khát khao được đứng trên sân cỏ. Bằng đam mê và tài năng anh đã khẳng định mình với vai trò là thủ môn ở đội hình U13 và U15 của Câu lạc bộ Hà Nội. Sau đó anh tiếp tục góp mặt tại U16 Thể Công và đồng hành cùng câu lạc bộ dành chức vô địch U16 toàn quốc.