Công Phượng chuẩn bị khoác áo Hoàng Anh Gia Lai

Công Phượng – chàng cầu thủ người Nghệ An là một trong những cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam, được trưởng thành từ lò đào tạo của học viện Arsenal.

Mùa giải V-league 2020 kết thúc, cũng là lúc Công Phượng hết hạn hợp đồng cho mượn với Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đội bóng chủ sân Thống Nhất, Công Phượng đóng vai trò rất quan trọng và là một trong những chân sút, tay ghi bàn chủ lực của cả đội. CLB Thành phố Hồ Chí Minh rất muốn giữ lại chàng cầu thủ tài năng này ở lại thêm mùa giải nữa, nhưng khả năng lớn Công Phượng sẽ quay trở lại với Hoàng Anh Gia Lai theo sự triệu hồi của bầu Đức. Thông tin này được xác nhận bởi chính huấn luyện viên của CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Mùa giải vừa qua, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu không mấy thuyết phục và không giành được chiến tích nào. Do đó sang mùa giải 2021, bầu Đức quyết tâm thay đổi, vực lại phong độ và nâng cao thứ hạng của đội bóng này tại V-League. Việc triệu hồi những cầu thủ xuất sắc như Công Phượng chính là một trong những chiến lược của đội bóng phố Núi. Có Công Phượng trong đội hình chắc chắn sẽ tăng thêm sức mạnh cho đội bóng. Khả năng ghi bàn, sự nắm bắt thời cơ nhanh chóng và phong độ ổn định của Công Phượng trong mùa giải qua đã khẳng định được tài năng của chàng cầu thủ này. Không chỉ bầu Đức mà các fan hâm mộ của Hoàng Anh Gia Lai cũng rất mong chờ ngày anh khoác lại màu áo của Hoàng Anh Gia Lai. Các fan hâm mộ đều cho rằng, bổ sung Công Phượng chính là bổ sung mảnh ghép vô cùng quan trọng để xốc lại tinh thần đồng thời tạo nên làn gió mới, cải thiện đáng kể hàng công cho Hoàng Anh Gia Lai.