Các câu lạc bộ gắn liền với sự nghiệp bóng đá của Trọng Hoàng

Xuất phát từ lò đào tạo trẻ của Sông Lam Nghệ An, Trọng Hoàng đã khoác khá nhiều màu áo của các câu lạc bộ. Dù ở đội bóng nào, anh cũng đều thể hiện sức lực trâu bò và kỹ thuật rất tốt.  

Đội 1 Sông Lam Nghệ An

Năm 18 tuổi, anh chính thức được đôn lên đá cho đội 1 của Sông Lam Nghệ An và mùa V-league 2007 là mùa giải đầu tiên anh được tham gia. Anh nhanh chóng khẳng định tài năng khi thi đấu vô cùng xuất sắc và lập công ở tất cả các trận đấu trong 4 vòng cuối cùng. Những bàn thắng của anh đã góp phần rất lớn để Sông Lam Nghệ An trụ hàng thành công tại V League 2007.

Anh gắn bó với Sông Lam Nghệ An tới 6 năm trong sự nghiệp bóng đá của mình và đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển. Trong 130 trận mang màu áo Sông Lam, anh đã ghi được 37 bàn.  

Becamex Bình Dương

Từ 2013- 2016, Trọng Hoàng đầu quân cho Becamex Bình Dương và tại đây anh tiếp tục là một trong những cầu thủ chính, săn bàn cho đội bóng. Những năm tại câu lạc bộ này, anh vẫn giữ vững được phong độ của mình.

 FLC Thanh Hóa

Điểm dừng chân tiếp theo của anh chính là FLC Thanh Hoá sau khi kết thúc hợp đồng tại Becamex Bình Dương. Ban đầu anh ký hợp đồng dài 3 năm tuy nhiên sau đó FLC không tài trợ cho Thanh Hóa nữa nên anh được phép đến với đội bóng khác mà không cần bồi thường hợp đồng. Anh chỉ gắn bó với đội bóng này từ 2016 – 2018.

Viettel

Tháng 2/2019, Trọng Hoàng chính thức về với Viettel. Tại đây, anh đã cùng với những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải… trở thành trụ cột cho đội bóng và góp những thành công rất lớn cho đội bóng này