Bruno Fernandes tiếp nối Cristiano Ronaldo giành cú đúp giải thưởng NHA

Cách đây 14 năm, Cristiano Ronaldo đã  liên tiếp nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng ở Premier League, và trong mùa giải năm nay, Bruno Fernandes đã nối tiếp CR7 liên tiếp giành được danh hiệu này.

Theo đó, anh được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6 của giải đấu Premier League đồng thời đoạt luôn giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng. Đây chính là giải thưởng dành cho pha lập công của anh tại chiến thắng vang dội 3-0 của MU trước đội bóng Brighton.

Với mùa giải Premier League năm nay, sau một thời gian dài quay trờ lại do nghỉ dịch Covid-19, MU đã liên tiếp tạo nên những bất ngờ với phong độ xuất sắc. Đội bóng này đã lập kỷ lục tại giải đấu này khi thắng 4 trận đấu liên tiếp với tỷ số thắng đậm đều cách biệt ít nhất 3 bàn thắng trở lên.

Cập bến Man United hồi tháng 01, Bruno Fernandes đã luôn chứng tỏ khả năng, đẳng cấp và phong độ của mình, đồng thời là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho đội bóng. Với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 6, anh liên tiếp đạt được danh hiệu này trong 2 tháng liền, ngang với thành tích của CR7 vào mùa giải 2006 -2007.  Trước đó, anh Bruno đã nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai, ngay sau đó, Premier League đã hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 và khi giải đấu vừa quay trở lại Bruno lại tiếp tục vinh dự nhận danh hiệu này.

Ngoài ra, 1 cầu thủ gần đây nhất cũng có thành tích tương tự là ngôi sao người Ai Cập Mohamed Salah. Anh chơi cho Liverpool và xuất sắc ghi được 08 bàn thắng trong 7 trận đấu vào mùa giải năm 2018.